Lutz Family Farm Ltd.

GIA ĐÌNH ANH ĐÃ LÀM NGHỀ TRỒNG TÁO ĐƯỢC BAO LÂU?

Trang trại hỗn hợp của gia đình qua nhiều thế hệ cho đến khi chúng tôi tiếp quản.

ANH BẮT ĐẦU LÀM NGHỀ TRỒNG TÁO TỪ KHI NÀO?

Chúng tôi (Larry và Janice) đã thành lập trang trại cây ăn quả vào năm 1988.  Hiện chúng tôi đang làm việc cùng với con rể Cassian Ferlatte và con trai Sam Lutz.

Trước đây, công việc tại trang trại này chỉ là công việc bán thời gian. Chúng tôi bắt đầu trồng cây ăn quả từ năm 1989 và tiếp tục chăm nom trong khi cả hai vẫn ra ngoài làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình.  Năm 2014, chúng tôi mua một trang trại khác để mở rộng hoạt động kinh doanh. Năm 2015, Larry nghỉ việc tại Scotian Gold, còn tôi nghỉ việc vào năm 2018 để dành toàn bộ thời gian cho công việc trồng trọt sau khi mua thêm một trang trại khác.  Hai đứa con của chúng tôi, con rể (Cassian Ferlatte) thì làm việc toàn thời gian ở đây, còn con trai (Sam Lutz) đang theo học ngành Khoa học và Kinh doanh Nông nghiệp và mỗi mùa hè con lại về đây làm trang trại cùng chúng tôi. Cậu ấy sẽ tham gia kinh doanh trang trại cùng gia đình sau khi tốt nghiệp vào năm 2022. Larry là thế hệ thứ năm làm trang trại ở Rockland. Trang trại này được ông ngoại của chồng tôi mua vào năm 1862.

GIỐNG TÁO YÊU THÍCH CỦA ANH

Các giống táo đặc trưng của trang trại: Janice – SweeTango® cho mùa thu, Jonagold cho mùa đông, Cortland phù hợp thưởng thức quanh năm. Larry – SweeTango®. Cass – Ambrosia. Sam – SweeTango®

1-888-SCOTIAN (726-8426) scotian@scotiangold.com