Câu chuyện

Hợp tác xã TNHH Scotian Gold được thành lập vào năm 1912, bắt đầu từ một nhóm người chăm nom cây trồng cùng nhau và sau đó thành lập nên Hiệp hội Doanh nghiệp Trái cây ở vùng Nova Scotia. Ở thời điểm đó, những người nông dân có tư duy tiến bộ cho rằng việc hợp tác cùng nhau để tiếp thị sản phẩm thì sẽ thành công hơn so với các cá nhân cố gắng cạnh tranh với nhau. Sau đó vào năm 1957, với sự đổi mới thương hiệu và tái cơ cấu tổ chức từ Hiệp hội Doanh nghiệp Trái cây ở vùng Nova Scotia, công ty của chúng tôi, Scotian Gold đã được thành lập.

Ngày nay, Scotian Gold là hợp tác xã cây ăn quả do người trồng sở hữu, chuyên về các giống táo cao cấp chất lượng cao như Honeycrisp, SweeTango®, Ambrosia và nhiều loại khác.

Hợp tác xã Scotian Gold bảo quản và đóng gói 60% sản lượng táo ở Đại Tây Dương Canada, đồng thời cũng là đơn vị đóng gói và bảo quản táo lớn nhất miền Đông Canada với nguồn cung đến từ hơn 50 vườn táo gia đình trên toàn khu vực. Ngoài nguồn cung từ các nhà vườn hiện có, chúng tôi còn liên kết với hơn 25 nhà vườn khác để có thể đảm bảo việc cung cấp sản lượng tiêu thụ ra thị trường.

Với sự dẫn dắt bởi tầm nhìn của ban giám đốc và những người làm vườn, công ty luôn cố gắng sản xuất, bảo quản và đóng gói những trái táo có chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó là đội ngũ nông dân tận tâm, sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại và thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, nhằm đem lại những điều tốt nhất đến vườn cây.

Với hơn 50 phòng cất giữ có môi trường khí được kiểm soát và kiểm soát động, chúng tôi được trang bị để bảo quản trái cây quanh năm trong điều kiện tốt nhất, sẵn sàng cho khách hàng của bạn thưởng thức hương vị ngọt ngào, ngon ngọt nhất của Scotian Gold.

Với quy trình kiểm tra trái cây nghiêm ngặt, cùng với sự tập hợp toàn bộ khả năng sơ loại, bao gồm công nghệ cận hồng ngoại cho phép chúng tôi xác định kích thước và phân loại trái cây dựa trên cả những khuyết điểm bên ngoài và bên trong.

Cho dù vì những lợi ích sức khỏe đáng kể hay vì niềm yêu thích thuần túy với nhiều giống táo, khách hàng của bạn có thể trải nghiệm hương vị ngọt ngào hấp dẫn của táo Scotian Gold được gây trồng từ những người làm vườn tận tâm.

Ngoài việc được thưởng thức trực tiếp, táo Scotian Gold có thể là nguyên liệu bổ sung quan trọng cho các công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ những giống táo phổ biến nhất, bao gồm Salsa SweeTango Ngọt và Cay.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xuất khẩu táo vào khu vực của bạn không? Liên hệ với đội ngũ bán hàng để biết thêm thông tin.

1-888-SCOTIAN (726-8426) scotian@scotiangold.com