Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trang bị khả năng bảo quản, sơ loại, phân loại và đóng gói hàng đầu trong ngành. Với hơn 50 phòng bảo quản có môi trường được kiểm soát và kiểm soát động, chúng tôi tự tin về khả năng để lưu trữ trái cây quanh năm.

Cơ sở đóng gói có đầy đủ khả năng sơ loại, bao gồm công nghệ cận hồng ngoại cho phép chúng tôi xác định kích thước và phân loại trái cây dựa trên cả những khuyết điểm bên ngoài và bên trong. Dây chuyền đóng gói có công suất & hiệu quả cao, tích hợp công nghệ tiên tiến và khả năng tự động hóa mới nhất. Chúng tôi tự tin cung cấp những trái táo chất lượng cao đến khách hàng và người tiêu dùng.

Dây chuyền đóng gói

Dây chuyền đóng gói có công suất & hiệu quả cao, tích hợp với công nghệ tiên tiến và khả năng tự động hóa mới nhất cho phép chúng tôi cung cấp một cách đáng tin cậy những trái táo chất lượng cao đến khách hàng và người tiêu dùng.

Bảo quản

Scotian Gold có hơn 55 phòng có môi trường khí được kiểm soát (CA) và năm phòng có môi trường khí được kiểm soát động, tất cả đều được giám sát thông qua công nghệ SafePod. Khả năng lưu trữ lên đến hơn một triệu bushel.

Trong phòng CA, chúng tôi loại bỏ khí oxy để giảm tốc độ hô hấp và đặt táo ở trạng thái ngủ để làm chậm quá trình chín nhằm kéo dài mùa bán.

Tìm hiểu thêm

Dây chuyền sơ loại

Scotian Gold là cơ sở duy nhất ở Đại Tây Dương Canada có hệ thống sơ loại chuyên dụng với khả năng vận hành 350 thùng mỗi ca.

Thiết bị tự động phân loại trái cây theo kích thước, màu sắc và các khuyết điểm trong và ngoài. Nước được sử dụng xuyên suốt trong toàn bộ quá trình để giảm thiểu các vết thâm trên vỏ táo.

Trang thiết bị của Scotian Gold

Cơ sở của chúng tôi có vị trí gần Cảng Halifax

Với vị trí thuận lợi, cách Cảng Halifax chỉ 60 phút lái xe hay 108 km, đó là lợi thế để chúng tôi có thể vận chuyển táo lẫn trong nội địa và quốc tế bằng đường biển. Cộng đồng Cảng Halifax đã và đang tiếp tục xuất khẩu sản phẩm đến bất kỳ nơi đâu trên thế giới bằng các dịch vụ tốt nhất.

Truy cập trang web của Cảng Halifax

Gặp gỡ đội ngũ chăm nom cây trồng

Cùng ghé thăm những con người phía sau mỗi trái táo thơm ngon.

Câu chuyện của chúng tôi

Hợp tác xã TNHH Scotian Gold được thành lập vào năm 1912, bắt đầu từ một nhóm người chăm nom cây trồng cùng nhau và sau đó thành lập nên Hiệp hội Doanh nghiệp Trái cây ở vùng Nova Scotia.

1-888-SCOTIAN (726-8426) scotian@scotiangold.com